Văn phòng Luật sư Will Garner

Chúng Tôi Sẽ Hướng Dẫn Bạn Quy Trình Xuất Nhập Cảnh

CHÚNG TÔI CÓ THỂ HỖ TRỢ BẠN

Hiện Thực Hóa Giấc Mơ Mỹ Của Bạn

ĐÂY LÀ LÚC BẠN

Liên Lạc Văn Phòng Xuất Nhập Cảnh Của Chúng Tôi

Chúng Tôi là Những Chuyên Gia trong việc Hỗ trợ Mọi Người Di Cư đến Mỹ

Di cư đến Mỹ là một quá trình thú vị nhưng phức tạp. Việc giúp đỡ một người thân di cư đến Mỹ thông thường có thể là quá sức. Cho dù bạn đang cố gắng để có được thẻ xanh do người thân bảo lãnh hoặc thị thực diện hôn phu (hôn thê), nhưng việc xác minh và quản lý các tài liệu cũng như thủ tục nhập cư hợp lệ là rất phức tạp.

Will Garner và các nhân viên tận tâm tại Văn phòng Luật sư Will Garner đã bảo vệ các gia đình trước các cơ quan di trú của Mỹ ở Florida. Điều quan trọng là bạn phải tham khảo ý kiến với luật sư chuyên về thẻ xanh/luật sư chuyên về thị thực khi bắt đầu quy trình nhập cư để ngăn chặn bất kỳ sự phiền phức không cần thiết nào có thể gây ra sự chậm trễ trong việc đoàn tụ với người thân của bạn.

Phục Vụ Khách Hàng Bằng Các Giải Pháp Luật Di Trú Sáng Tạo

Will Garner profile photo

Will Garner, Luật sư

Văn phòng Luật sư Will Garner được thành lập bởi Will Garner với niềm tin chân thành của ông ấy rằng người nhập cư làm cho nước Mỹ mạnh hơn. Will đã phát triển một đội ngũ chuyên gia gồm các chuyên gia pháp lý, những người có chung niềm đam mê trong việc giúp đỡ các cá nhân và công ty điều hướng thế giới phức tạp của luật nhập cư. Chúng tôi đối xử với khách hàng của chúng tôi như gia đình và cố gắng mang lại kết quả hiệu quả và suôn sẻ nhất trong mọi trường hợp.

Hãy Để Chúng Tôi Giúp Bạn Chiến Đấu Cho Giấc Mơ Mỹ!

Photo by Kevin Delvecchio

NHẬP CẢNH THEO DIỆN GIA ĐÌNH

Trong suốt quy trình nộp đơn theo diện gia đình này, bạn sẽ được yêu cầu chứng minh rằng bạn có đủ thu nhập và tài sản để hỗ trợ thành viên gia đình. Nếu bạn đã là công dân Hoa Kỳ, bạn có thể nộp hồ sơ xin thị thực cho các thành viên gia đình ruột thịt của mình.

 

Các thị thực cho quan hệ ruột thịt đang hiện hành cho vợ chồng, con cái chưa lập gia đình dưới 21 tuổi, con nuôi và thậm chí cả cha mẹ của một công dân Hoa Kỳ trên 21 tuổi. Nếu bạn không phải là công dân Hoa Kỳ nhưng là cư dân thường trú hợp pháp của Hoa Kỳ, bạn có thể làm đơn xin cho chồng, vợ hoặc con cái của bạn.

Photo by Elias Castillo

NHẬP TỊCH VÀ QUYỀN CÔNG DÂN

Đối với nhiều người Mỹ, việc trở thành công dân Hoa Kỳ là dễ dàng và tự động sau khi họ chào đời. Tuy nhiên, đối với người nhập cư, việc trở thành công dân Hoa Kỳ - và do đó có được quyền cư trú hợp pháp tại Hoa Kỳ, đi đến và rời khỏi đất nước, có quyền bỏ phiếu bầu cử và được bảo vệ theo Hiến pháp - có thể là một quá trình dài và đầy khó khăn.

 

Một cách để công dân nước ngoài có thể có được quyền công dân đầy đủ là thông qua nhập tịch. Hãy tham khảo ý kiến với một luật sư di trú ở Detroit, Cleveland hoặc Columbus là cách tốt nhất để đạt được mục tiêu của bạn.

Photo by Mitch Lensink

TRỤC XUẤT

Việc này xuất phát khi một người không phải là công dân Mỹ nhưng bị bắt ở Mỹ và không có giấy tờ hợp pháp, được cho là đã vi phạm các điều khoản của thẻ xanh hoặc thị thực của họ, hoặc bị cáo buộc đã phạm tội. Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ (ICE), một cơ quan của Bộ An ninh Nội địa Hoa kỳ (DHS), có thể bắt giữ bạn để trục xuất hoặc bắt đầu các thủ tục từ chối xuất nhập cảnh vì nhiều lý do bao gồm vi phạm luật, kết án hình sự hoặc nhập cảnh bất hợp pháp.

 

Là một người nhập cư, bạn có thể sẽ được cung cấp Giấy Triệu Tập (NTA) từ Cơ quan Thực thi Di trú và Hải quan Mỹ giải thích lý do tại sao bạn được yêu cầu có mặt tại tòa án.

Thị thực H-3 là gì?

Thị thực không định cư cho người nước ngoài, chương trình thị thực H-3 cho phép các thực tập sinh và khách trao đổi giáo dục đặc biệt từ các quốc gia khác được lưu trú ngắn hạn tại Hoa Kỳ. Theo chương trình của Sở Di trú và Nhập tịch Hoa Kỳ (USCIS), họ được phép ở Mỹ sau khi một cá nhân hoặc tổ chức thay mặt họ nộp hồ sơ xin thị thực H-3. Tìm hiểu thêm ...

Thị thực E-2 là gì?

Các cá nhân hoặc doanh nghiệp thuộc quốc gia có hiệp ước thương mại và hải quan với Mỹ có thể có được thị thực E-2 để đầu tư vốn vào quốc gia này. Thị thực không định cư cho phép các nhà đầu tư nước ngoài làm việc tại Mỹ để phát triển một doanh nghiệp. Các nhân viên của một công ty hoặc một chủ lao động thuộc diện E-2 cũng đủ điều kiện xin thị thực theo các điều kiện nhất định. Tìm hiểu thêm ...

Thị thực E-3 là gì?

Một chương trình thị thực không định cư đặc biệt của Hoa Kỳ dành cho người có quốc tịch Úc, E-3 cho phép các chuyên gia trong quốc gia này làm việc trong một lĩnh vực chuyên môn. Loại thị thực này là kết quả của Hiệp Định Thương Mại Tự Do Úc-Hoa Kỳ (AUSFTA), mặc dù nó không bao giờ được tuyên bố chính thức là một phần của thỏa thuận. Tìm hiểu thêm ...

Thị thực F-1 là gì?

Thị thực không định cư, F-1 là thị thực du học cho người nước ngoài muốn học tập ở Mỹ với tư cách là sinh viên toàn thời gian. Loại thị thực này bao gồm tất cả những cá nhân muốn nộp đơn cho trường tiểu học hoặc giáo dục bậc đại học. Các sinh viên quốc tế quan tâm chỉ có thể nộp đơn xin thị thực khi một tổ chức có trụ sở tại Hoa Kỳ chấp nhận đơn của họ cho các chương trình học tập cụ thể. Tìm hiểu thêm ...

Thị thực H-1B là gì?

Thị thực không định cư theo Đạo Luật Di trú và Nhập tịch, thị thực H-1B dành cho các chuyên gia nước ngoài muốn làm việc tại Hoa Kỳ trong một khoảng thời gian ngắn hạn. Họ chỉ đủ điều kiện xin loại thị thực này khi chủ lao động Mỹ thuê lao động nước ngoài đủ điều kiện làm việc cho họ. Tìm hiểu thêm ...

Thị thực H-1B1 là gì?

H-1B1 là chương trình thị thực làm việc ngắn hạn của Hoa Kỳ dành cho các chuyên gia ở Chile và Singapore. Nó là một biến thể của thị thực không định cư H-1B được gọi là H-1B1-Singapore cho công dân Singapore và H-1B1-Chile cho công dân Chile. Hoa Kỳ đã tạo ra loại thị thực làm việc đặc biệt này vào năm 2003 theo các Hiệp Định Thương Mại Tự Do. Tìm hiểu thêm ...